Thông báo về việc Đăng kí tham gia thi đấu vòng loại giải cờ vua, cờ tướng cấp trường năm học: 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 –2020 của trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc;

Thực hiện nhiệm vụ đề ra của công tác TDTT nhà trường, BGH nhà trường tổ chức giải cờ vua, cờ tướng cấp trường vào tuần cuối tháng 9 và đầu tháng 10. Với mục đích lựa chọn được những em học sinh có năng khiếu về môn cờ vua, cờ tướng  vào đội tuyển để tham gia dự thi các cấp.

Vậy nhà trường thông báo tới phụ huynh học sinh có khả năng thi đấu môn cờ vua, cờ tướng tốt biết để đăng kí tham gia thi đấu vòng sơ loại (nếu có nguyện vọng). Phụ huynh đăng kí trực tiếp với GVCN lớp qua bản đăng kí cụ thể dưới đây và nộp lại cho GVCN hạn cuối cùng vào ngày 20/9/2019.

(Mẫu đăng ký, các vị phụ huynh nhấp chuột xuống đường dẫn dang ki co.docx bên dưới)

dang ki co.docx