A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi: Viết chữ đẹp cấp trường của Giáo viên và Học sinh năm học 2019 - 2020

Cùng nằm trong các hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời với mục đích để giữ gìn và phát triển phong trào “Vở sạch chữ đẹp” nhằm nâng cao chất lượng chữ viết của giáo viên và học sinh của Nhà trường, ngày 13 tháng 11 năm 2019, Trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp Trường năm học 2019 - 2020 đối với giáo viên và học sinh các lớp từ khối 1 đến khối 5.

Hội thi diễn ra đúng theo kế hoạch với 24 giáo viên và 56 học sinh được tuyển chọn từ các khối (từ khối 1 đến khối 5). Mỗi giáo viên đã viết và trình bày một bài sáng tạo trên bảng lớp trong thời gian 30 phút, học sinh viết một bài sáng tạo trên giấy trong thời gian 20 phút. Với tinh thần không gây áp lực thành tích cho giáo viên và học sinh nên Hội thi đã diễn ra một cách nhẹ nhàng, vui tươi, sôi nổi và hào hứng nhưng đem lại hiệu quả cao. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi tổ chức trang trọng và nghiêm túc, được đánh giá khách quan, công bằng, trung thực làm kích thích được sự phấn đấu, thi đua của giáo viên và học sinh. Qua Hội thi giúp giáo viên thể hiện và trau dồi được khả năng viết và trình bày bảng còn học sinh sẽ học hỏi, trao đổi và có thêm kinh nghiệm trong học tập, cách rèn chữ, giữ vở.

Kết thúc Hội thi, Nhà trường đã xếp giải cho 16 giáo viên với kết quả như sau:

16 giải cho giáo viên: 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 6 giải Khuyến khích.

28 giải cho học sinh: 5 Giải Nhất, 5 Giải Nhì, 5 Giải Ba và 13 giải Khuyến khích.

Hội thi Viết chữ đẹp năm học 2019-2020 của Tiểu học Nguyễn Khả Trạc đã khép lại nhưng nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui phấn khởi còn đọng lại trong thầy, trò, là một hoạt động đầy ý nghĩa nhân kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Tháng 12 : 396