A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG TRAO TẶNG MBH CHO HỌC SINH LỚP 1

        Thực hiện theo Kế hoạch số 265/KHKP-CATP-SGDĐT ngày 28/8/2019 về việc tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong trường học và các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm học 2019 - 2020; hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc người tham gia giao thông với văn hóa giao thông, sáng ngày 17/9/2019 Liên đội Tiểu học Nguyễn Khả Trạc đã tổ chức chương trình Hưởng ứng tháng an toàn giao thông và trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 với chủ đề “ Giữ trọn ước mơ ” nhằm góp phần tuyên truyền luật giao thông đường bộ tới các em học sinh và nhắc nhở các em ý thức nghiêm chỉnh chấp hành luật khi tham gia giao thông.

          Mở đầu chương trình cô giáo Tổng phụ trách đã phát động hưởng ứng tháng An toàn giao thông đến giáo viên và học sinh toàn trường.

Ngay sau đó ,  các em học sinh được đón xem chương trình văn nghệ chào mừng với chủ đề “ Chúng em với an toàn giao thông ” do các bạn học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

 

          Điều đặc biệt trong chương trình này là các bạn học sinh đến từ đội Tuyên truyền măng non của nhà trường đã sân khấu hóa các tình huống tham gia giao thông thành những câu hỏi dành cho các bạn học sinh toàn trường cùng tham gia trả lời. Các tình huống hết sức gần gũi với các em học sinh như: chơi đá bóng trên vỉa hè, đi dàn hàng ngang dưới lòng đường, không đội mũ bảo hiểm trên đường tới trường... đã nhận được nhiều sự chú ý của các em học sinh, khi các em đều rất hào hứng và sôi nổi tham gia trả lời câu hỏi.

 

 

         Cũng trong khuôn khổ chương trình gần 300 chiếc mũ bảo hiểm đã được trao cho các em học sinh lớp 1 của nhà trường. Những chiếc mũ xinh xắn, chất lượng, an toàn được công ty Honda Việt Nam trao tặng với mong muốn sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình, giúp các em “ Giữ trọn ước mơ ” của mình.

          Chương trình kết thúc trong niềm hân hoan của các thầy cô giáo và các em học sinh. Vì sự an toàn của bản thân và xã hội, mọi người tham gia giao thông hãy tự nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ để hạn chế ùn tắc và giảm thiểu tai nạn giao thông. Các bạn học sinh hãy nhớ: An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà - Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn là bảo vệ chính mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 02 : 1.673