Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2017 - 2018

Trong không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018); xét đề nghị của các chi đội và thể theo các điều lệ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng ngày 02 tháng 4 năm 2018, Liên đội trường TH Nguyễn Khả Trạc tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 182 bạn nhi đồng lớp 3 vào tổ chức Đội của nhà trường, được đứng trong Đội ngũ đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn thiếu niên, nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, nhìn  khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ. Chúc mừng các em! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đây sẽ là động lực lớn cho các em nhi đồng còn lại phấn đấu để sớm đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: