A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

        Ánh nắng chói chang của mùa hè đã dịu bớt, tiếng ve ngừng kêu và những cánh phượng cũng đã nhạt màu. Một mùa hè bổ ích, lý thú lại trôi qua. Mùa thu - mùa khai trường đã về trên khắp đất nước Việt Nam, trong niềm mong đợi của biết bao cô cậu học trò và tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

       Hòa chung niềm vui náo nức, phấn khởi của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng 5- 9-2019,  trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc đã trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020, một năm học với nhiều ý nghĩa vô cùng quan trọng.

        Thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của ngành giáo dục Thủ đô, Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc được tổ chức đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng, ý nghĩa nhằm tạo niềm hứng khởi cho học sinh và giáo viên trong nhà trường trước khi bước vào năm học mới.

Trong  không khí hân hoan của buổi lễ khai giảng, sau các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư Chủ tịch nước, tuyên bố khai giảng năm học mới, nhà trường đã rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban dân vận Quận ủy quận Cầu Giấy lên đánh tiếng trống đầu tiên của năm học 2019 – 2020, nhà trường cũng rất vinh dự khi được đón nhận tình cảm cũng như những lẵng hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo quận Cầu Giấy, phường Mai Dịch, các ban ngành đoàn thể, dòng họ Nguyễn Khả và các bậc phụ huynh học sinh.

          Sau phần Lễ khai giảng là chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh đến từ đội văn nghệ và các cô giáo của chi đoàn thanh niên biểu diễn với những tiết mục đặc sắc và ấn tượng. Đặc biệt hơn nữa là màn đồng diễn dân vũ của các em học sinh toàn trường cùng các cô giáo của mình. Các em học sinh toàn trường đã khởi động năm học mới đầy sôi nổi và hào hứng với bài dân vũ vui nhộn ấy.

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc đã thành công tốt đẹp. Ngôi trường thân yêu này sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh bay cao, bay xa; là nơi dìu dắt để các em trở thành những công dân Thủ đô ưu tú.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Tháng 09 : 393