A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

 

             Đã bao đời nay, nhân dân ta có truyền thống: " Tôn sư trọng đạo".  Người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh trong xã hội. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga Comennxki  đã nói : "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học".

          Hòa chung không khí của cả nước hướng về ngày Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 -11, trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc  vui mừng tổ chức chương trình “ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019 ”. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ các khối lớp gửi đến các quý vị khách quý và các thầy cô giáo.

 

          Ngay sau đó, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; tôn vinh  những thành tích mà nhà trường , các thầy cô giáo và các em học sinh  đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đợt thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

 

          Tiếp theo chương trình, em Nguyễn Bảo Anh học sinh lớp 5B đại diện cho gần 1500 em học sinh toàn trường lên chúc mừng các thầy cô giáo và gửi đến cô Hiệu trưởng lẵng hoa tươi thắm thay lời tri ân sâu sắc.

 

          Cũng trong chương trình này nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc như: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; giải sáng kiến kinh nghiệm; thi viết chữ đẹp, thi trang trí bảng lớp học, thi vẽ tranh chủ đề “ Em yêu trường em ”…

 

          Chương trình kết thúc với những hình ảnh đẹp còn đọng lại trong tâm trí mỗi người về tình thầy trò, về ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Tháng 12 : 392