Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp chào đón ngày 8/3 trên toàn thế giới, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ với sự có mặt đông đủ của các thầy cô cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Tại buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Loan - Tổng phụ trách ôn lại ý nghĩa ngày 8/3. Cô giáo  Nguyễn Thị Thanh Dung – Hiệu trường nhà trường đã nhận từ các em học sinh những bông hoa tươi thắm cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp của các em. Sau đó, các em học sinh đến từ Chi đội 4D đã góp phần tạo nên không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: